Quý khách vui lòng nhập thông tin đầy đủ để sử dụng phần mềm tính số lượng nhãn in Mục đích giúp website tránh bị spam
Des chân thành cảm ơn !

Ký hiệu Hướng dẫn sử dụng trong quần áo thời trang P.1

Gần đây khi thiết kế cho các shop, Des thường phải tư vấn kĩ mục này vì anh/chị chủ shop thường yên cầu Des cứ để đại thông tin nào cũng được. Nhưng vì biết tầm quan trọng trong nhãn mác là để người dùng đọc nên Des đã tìm hiểu thật kĩ và tư vấn đúng các thông tin mà sản phẩm cần có.

Trường hợp áo không được giặt thì Des Label phải để biểu tượng không được giặt hoặc quần không được ủi với nhiệt độ cao, Des Label cũng phải hỏi kĩ anh/chị quần áo ủi với nhiệt độ cao nhất là bao nhiêu để chọn biểu tượng cho phù hợp.

Biểu tượng hướng dẫn sử dụng rất quan trọng vì khách hàng sẽ dựa vào đó để sử dụng quần áo của họ, những đồ ko được giặt bằng máy giặt hoặc không được tẩy với thuốc tẩy có chất Clo….

Sử dụng hợp lý những biểu tượng hướng dẫn sử dụng là cách phòng tránh những trường hợp đổi trả hàng do khách sử dụng sản phẩm không đúng cách.

Nhãn mác quần áo dần trở nên có ý nghĩa hơn khi người dùng càng lúc càng có kiến thức về những kí hiệu, vì vậy sử dụng đúng biểu tượng sẽ giúp Shop thể hiện được đẳng cấp và tránh được những trường hợp đổi hàng vì giặt ra màu hoặc ủi bị hư….

Lên đầu trang